Xét tuyển Cao đẳng Y dược 2016

Trường Y Dược Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược, Cử Nhân Cao Đẳng Y đứng đầu tại Hà Nội. Trung cấp y dược Hà Nội với hệ thống phòng học, Phòng thực hành nghiên cứu thực nghiệm được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại & đồng bộ, đã được kiểm duyệt và đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD – Bộ Y tế. Bên cạnh đó những giảng viên tại trường chiếm 90% là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy , kinh nghiệm thực tế công tác, nghiên cứu tại các bệnh viện, viện nghiên cứu.

Lượng sinh viên các ngành cao đẳng y dược, điều dưỡng của trường sau thời gian học tập nghiên cứu và hoàn thành chương trình đào tạo, ra trường với tỉ lệ xin việc tăng theo hàng năm. Đây là một trong những điều tự hào lớn của Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Phương thức tuyển sinh & xét tuyển Cao đẳng 2016 với 2 hình thức:

Phương thức 1: Xét tuyển Cao Đẳng theo kết quả thi THPT quốc gia 2016 với ĐIỀU KIỆN thí sinh tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Xét tuyển Cao đẳng Dược: điểm thi Tốt nghiệp môn:

  • Khối A: Toán, Lý, Hóa
  • Khối B: Toán, Hóa, Sinh.

Phương thức 2: Xét tuyển Cao Đẳng giành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, điều kiện xét tuyển

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội bằng cách: 

  • Đến trực tiếp nhà trường và nộp hồ sơ
  • Đăng ký hồ sơ xét tuyển cao đẳng qua website của Trường thông qua trang Đăng Ký Trực Tuyến (ở phía dưới của trang này)

xet-tuyen-cao-dang-o-dau-ha-noi-2016

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC 2016

Điều kiện xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước cần xét học bạ & điểm học tập trung bình năm học lớp 12 tối tiểu là 5,5 điểm
  • Thí sinh xét tuyển Cao đẳng bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2016 cần điều kiện Trung bình điểm các môn khối A , B theo quy Bộ GD trở lên.

Thông báo xét tuyển cao đẳng 2016 tại đây: Thông báo xét tuyển Cao Đẳng 2016

Tham khảo các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Chuyên ngành DượcChuyên ngành Điều DưỡngChuyên ngành Y

 

Fields marked with an * are required

Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến, Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 01 ngày làm việc để xác nhận và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ một cách thuận tiện nhất.

Chú ý: Những mục có dấu (*) không được để trống