Tin tức

Mục tin tức tổng hợp trên Website Trường Trung Cấp Y Dược Hà Nội.

Nơi tổng hợp chia sẻ, hướng dẫn, định hướng lựa chọn ngành học, công việc cho học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu đến ngành Y Dược.

Tiềm năng và cơ hội của sinh viên ngành Dược

Y dược vẫn luôn là ngành “hot” bậc nhất hiện nay, nhờ cơ hội việc làm vẫn luôn được mở rộng. Vậy tiềm năng và cơ hội của sinh viên ngành dược được các chuyên gia nhận định như thế nào? Các chuyên gia hàng đầu cho biết, thị trường dược phẩm của Việt Nam..

Bất ngờ với những thống kê về nhân lực ngành Y tế hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Trong khi đó Việt Nam đang phải đối mặt với một thách thức phổ biến là tình trạng mất cân bằng và thiếu nguồn nhân lực cho ngành y tế. Vậy đâu là giải pháp..

Nhiều chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào ngành Y, Dược

Nhiều trường đại học thông báo tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong đợt 2. Đáng chú ý trong số đó vẫn còn nhiều chỉ tiêu cho ngành Y, Dược và các ngành liên quan đến sức khỏe. >>Xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2019: Vẫn còn hàng nghìn chỉ tiêu chờ thí..

Tuyển Sinh Lớp Chứng Chỉ Nền Ngành Điều Dưỡng

Trường trung cấp Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ Điều dưỡng sơ cấp 06 tháng.  Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT Loại hình đào tạo:  Đào tạo bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn, tốt nghiệp được cấp chứng chỉ sơ cấp Điều Dưỡng. Ngành nghề, thời gian đào tạo: Ngành nghề..

Hà Nội không bắt buộc học sinh phải mua đồng phục mới

Trong văn bản chỉ đạo triển khai hoạt động đầu năm học 2019-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đạo, các nhà trường không bắt buộc học sinh phải mua đồng phục mới mà chỉ yêu cầu học sinh mặc sạch sẽ, gọn gàng; không được để học sinh nào vì chưa..

Thông Báo Tuyển Sinh Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa

 Trường trung cấp Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ Điều dưỡng Nha khoa.  Mục tiêu đào tạo: Phụ giúp cho bác sỹ tại các phòng khám Nha khoa Sử dụng và bảo quản dụng cụ, trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha Khoa Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại..