BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển năm 2016

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường trực thuộc Bộ GD&ĐT, đóng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết và giỏi về chuyên môn, trường là nơi tuyệt vời nhất cho các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Năm 2016, theo chủ trương của Bộ GD&ĐT, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo các ngành Dược ( cao đẳng dược Hà Nội ), Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa (hệ Trung cấp), Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: Quản trị chế biến món ăn, Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị kinh doanh), Tài chính ngân hàng, Kế toán (chuyên ngành: Kế toán, Kế toán doanh nghiệp) Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật Điện tử – truyền thông, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, Quản lý xây dựng, Việt Nam học (chuyên ngành: Hướng dẫn viên du lịch), Công tác xã hội, Luật (chuyên ngành: Dịch vụ pháp lý)

Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy trên phạm vi cả nước, sinh viên được tiếp tục học liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp, khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2016 nhà trường áp dụng phương án tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT phê duyệt với 2 hình thức tuyển sinh như sau:

Xét tuyển Học bạ THPT năm 2016 thí sinh cần đạt điều kiện:

– Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
– Đạt hạnh kiểm Khá trở lên.

Xét kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2016:

– Xét kết quả thi các khối: A,A1,B,C,D,D1,V đạt ngưỡng điểm tối thiểu của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định năm 2016.
– Thời gian kì thi THPT Quốc gia năm 2016 được tổ chức thi trong 4 ngày: 01, 02, 03, 04/7.

Hàng năm, nhà trường tuyển sinh với chỉ tiêu các ngành rất lớn, và nhất là ngày càng gia tăng lượng chỉ tiêu của các ngành y, cao đẳng dược, điều dưỡng hay các ngành khác. Trong mỗi kỳ thi, Đội thanh niên tình nguyện của trường đều có những hoạt động tiếp sức mùa thi cho các bạn thí sinh, không chỉ có các chốt thanh niên tại Trường mà còn có các chốt tại các điểm xe bus, các bến xe, các điểm dừng giao thông. Vì thế nếu bạn trực tiếp đi nộp hồ sơ thì có thể hỏi những thanh niên tình nguyện, và sẽ được tận tình hướng dẫn. Đây cũng chính là những hoạt động có ý nghĩa và nhằm giúp đỡ tốt nhất cho tất cả các bạn sinh viên tương lai của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

xét tuyển học bạ năm 2016

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh: Phòng 203 nhà B số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn : 0969 055 811