Chọn mặt gửi vàng – Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

dai-chi-dao-tao-y-duoc-uy-tin-tai-ha-noi

Chọn ngành theo đam mê, chọn trường theo năng lực.

“Y Dược là ngành học chạy theo xu thế nhưng không bao giờ lỗi thời”, “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”.

dai-chi-dao-tao-y-duoc-uy-tin-tai-ha-noi
Chọn ngành theo đam mê, chọn trường theo năng lực.

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội 2018
Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, sự định hướng nghề nghiệp tương lai và sự lựa chọn ngành học, môi trường học là rất quan trọng đối với các sĩ tử thi THPT QG năm 2018 nói chung, và các sĩ tử có niềm đam mê với ngành Y Dược nói riêng. Bởi ngành Y Dược là ngành học đặc thù nên đòi hỏi người học phải có một thái độ học tập nghiêm túc, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản thì mới có thể thành công trong nghề. Và vấn đề chọn học Cao đẳng hay Đại học Y Dược luôn khiến các em học sinh, các bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu, khó khăn để đưa ra quyết định của mình.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo căn bản và chuyên sâu về khối sức khỏe. Là trường mà thí sinh có thể “Chọn mặt gửi vàng”, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho sinh việc theo học tại trường sau khi ra trường đều làm được việc và giỏi tay nghề. Ngoài ra, trường còn tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên như “ Cuộc thi ảnh”, “ Sinh viên thanh lịch, các hoạt động ngoại khóa, những chuyến thiện nguyện,…giúp sinh viên có tinh thần thoải mái, được rèn luyện kỹ năng mềm giúp chắp cánh ước mơ cho thí sinh theo học.

Top 10 cuộc thi Sinh viên thanh lịch
Top 10 cuộc thi Sinh viên thanh lịch

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như thế nào?
Thực hiện theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo điều kiện xét tuyển các ngành: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Hộ sinh; Cao đẳng Xét nghiệm tới toàn thể những thí sinh có nhu cầu như sau:
– Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
– Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên
– Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
– Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Địa chỉ đào tạo y dược tại hà nội
Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.
Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi hết thời gian đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược,…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm:
– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu (Nhận tại trường hoặc tải tại đây: Mẫu-phiếu-tuyển-sinh).
– 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018
– 01 bản sao học bạ THPT công chứng.
– 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh + 02 ảnh 3×4.
– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Địa điểm đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội :
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:
Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng B104, Số 88 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024. 2212. 6339 – 0968. 266. 345

dang ky xet tuyen y duoc ha noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *