Đăng ký thế nào dễ trúng tuyển y dược Hà Nội

Trường Cao đẳng y dược Ha Nội

Việc đăng kí xét tuyển cao đẳng dược đã được bộ giáo dục và đào tạo công bố, năm 2016 để có cơ hội trúng tuyển y dược cao  các thí sinh nắm rõ các thông tin để nộp hồ sơ hợp lệ và tỉ lệ trúng tuyển sẽ cao hơn.

Theo quy chế tuyển sinh 2016, cách thức đăng kí xét tuyển có nhiều hình thức khác nhau từ cao đẳng lên đại học, Thuận lợi nhất đó là hình thức xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng kí trực tiếp trên website của nhà trường, cùng với đó là hình thức xét tuyển truyền thống tại trường và qua đường bưu điện.
Việc nộp hồ sơ trên website nhà trường hoặc qua đường bưu điện thí sinh cũng cần chú ý tìm hiểu rõ ràng. Bồ giáo dục và đào tạo đã cho biết, các mỗi một hình thức xét tuyển đều có ưu nhược điểm khác nhau.Ví dụ thí sính muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội có thể tham khảo cách thức xét tuyển tại trường cao đẳng dược Hà Nội trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

xét tuyển y dược Hà Nội 2016

Xét tuyển y dược 2016

Trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào một trường nào đó , thí sinh phải tìm hiểu về môi trường học tập mà mình mong muốn cũng như sở thích và đam mê của mình. Nếu như bạn yêu thích và đam mê với ngành y dược hãy đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng, hay yêu thích nghề dược hãy đăng ký vào ngành y dược sẽ phù hợp hơn với bản thân và nguyện vọng của mình.

Các bạn nên ưu tiện chọn trường học uy tín và chất lượng như Cao đẳng y dược Hà Nội, hoặc cao đăng dược quân đội. Cuối cùng căn cứ vào kết quả điềm thi của mình để có khả năng trúng tuyển cao nhất. và nên nộp hồ sơ vào 2 đến 3 trường để có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Hiện tại trên cả nước số trường đào tạo về ngành y dược rất nhiều vì vậy thí sinh cũng không cần quá lo về chỉ tiêu tuyển sinh. Nếu điểm thi của thí sinh cao nên nộp hồ sơ vào các trường Đại học y dược, đại học dược Hà Nội, điểm ở mức khá vào trường cao đẳng y dược…miễn là các bạn tìm hiểu rõ thông tin và quy chế xét tuyển của mỗi trường.

 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đang phân tích phổ điểm thi THPT và dự kiến sẽ công bố điểm sàn vào cuối tháng 7năm nay sẽ bỏ điểm sàn xét tuyển Cao đẳng nên thí sinh muốn học cao đẳng như Cao đẳng y dược chỉ cần nộp hồ sơ sớm để tránh hết chỉ tiêu tuyển sinh.