BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Chứng chỉ Y – Dược ngắn hạn

Các cơ sở y tế hiện nay đang thiếu trầm trọng đội ngũ nhân viên hộ lý, xét nghiệm. Vậy học chứng chỉ Hộ lý ở đâu uy tín và chất lượng? Ở Hà nội có những trường nào đào tạo về chứng chỉ Hộ lý? Học trong bao lâu mới được cấp chứng chỉ?
Hiểu thế nào là Hộ lý? Có thể giải thích một cách dễ hiểu nhất Hộ lý là người phụ trách giúp đỡ bệnh nhân tại bệnh viện hoặc nhà riêng trong những việc như ăn uống, sinh hoạt, nghủ nghỉ. Một người Hộ lý có thể đồng thời cùng chăm sóc nhiều bệnh nhân.
Cơ hội việc làm khi học chứng chỉ Hộ lý!
Ngày nay vai trò của Hộ lý ngày càng quan trọng và cần thiết. Họ hỗ trợ giúp đỡ bác sĩ rất nhiều trong công cuộc chữa bệnh cứu người. Nghề Hộ lý rất là linh hoạt có thể làm ở bệnh viện hoặc có thể là nhà riêng.
Đặc biệt trong những năm gần đây nhu cầu về nghề Hộ lý tăng cao, 1 số nước như Đức, Nhật, Đài Loan thiếu rất nhiều Hộ lý và họ tuyển Hộ lý Việt Nam sang làm việc. Có thể nói cơ hội làm việc của nghề Hộ lý rất rộng mở.Thu nhập của người làm nghề Hộ lý tương đối vào mức khá.
Chia sẻ của chị Hương Lan làm Hộ lý tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: “ôi trời ngành này của bọn chị vất vả lắm em ạ”  khó khăn nhiều nhưng mà vui em ạ, mình yêu nghề là mình làm được, mà đã vào nghề là không bỏ được nó cứ gắn với mình. Tuy vất vả khó khăn nhưng được cái thu nhập khá em ah, với lại mình không làm ở bệnh viện thì mình có thể chăm sóc bệnh nhân ở nhà riêng giờ họ thuê nhiều lắm, không thì đi nước ngoài bạn chị nó sang nhật làm Hộ lý lương cao lắm. Nói chung làm Hộ lý không thất nghiệp được em ah”.
Dự kiến trong những năm sắp tới nghề Hộ lý sẽ phát triển mạnh, bước lên 1 nấc thang mới.
Ở đâu đào tạo chứng chỉ Hộ lý – Xét nghiệm tốt?
Nhanh nhạy nắm bắt được xu hướng phát triển của nghề Hộ lý cho nên có rất nhiều người muốn đi học chứng chỉ Hộ lý để mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên họ lại không biết nên học chứng chỉ hộ lý ở đâu vừa uy tín lại hiệu quả và chất lượng. Hiện tại thì có khá ít trường đào tạo về chứng chỉ Hộ lý.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội – số 85 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, HN là đơn vị đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực y dược…
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học chứng chỉ Hộ lý tại trường được đảm bảo về chất lượng. Sau khi kết thúc khóa học sẽ nhận được chứng chỉ nghề Hộ lý do trường CĐ  Y Dược Hà Nội cấp có giá trị trên toàn quốc. Các giảng viên giảng dạy trong khóa học đều là những người có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt huyết.
Trong khóa học bên cạnh được học các lý thuyết về Y khoa thì các học viên sẽ được thực hành thực tế tại các bệnh viện.
Những điều cần chú ý trong đào tạo chứng chỉ Hộ lý trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Chỉ tiêu tuyển sinh: Không giới hạn
Đối tượng tuyển sinh: Các bạn có nhu cầu học chứng chỉ hộ lý đã tốt nghiệp TCCN nhóm ngành chăm sóc sức khỏe: y sỹ đa khóa, y học cổ truyền, hộ sinh..
Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước
Hình thức đào tạo: Ngắn hạn
Thời gian đào tạo: 3- 6 tháng, liên tục mở các lớp học.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng tốt nghiệp + bảng điểm  TCCN chuyên ngành đã học
Địa điểm học:  Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Thời gian học: Các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính và cuối tuần
Điều kiện khác: Đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học
Hồ sơ tuyển sinh
Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN phù hợp (bản sao công chứng)
Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
Giấy Khai sinh (bản sao)
4 ảnh 3×4
Nộp hồ sơ về địa chỉ: CĐ Y Dược Hà Nội Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Lương Đinh Của, Phương Mai, Đống Đa, HN.
SĐT tư vấn: 04.6871150 – 098 959 1150