Sinh viên khoa y dược CĐ y dược HN

chuyên ngành đào tại cao đăng y dược hà nội

Trở thành sinh viên khoa y dược CĐ y dược HN là mơ ước của nhiều bạn học sinh hiện nay. Vì khi trở thành sinh viên của trường, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo hàng đầu với những giảng viên, bác sỹ hàng đầu. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khoa y dược CĐ y dược HN cũng rất rộng mở. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về những điều đó qua bài viết sau đây nhé.

Quyền lợi của sinh viên trường cao đẳng y dược Hà Nội

Các bạn sinh viên khoa y dược CĐ y dược HN sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

  • Sinh viên sẽ được ở miễn phí trong khu ký túc xá của trường. Tuy nhiên, số phòng chỉ có hạn nên các bạn sinh viên  cần đăng ký sớm.
  • Đối với những bạn sinh viên là con thương binh, liệt sỹ thì sẽ được miễn giảm 50% học phí.
  • Miễn giảm 50% học phí trong kỳ đầu tiên đối với những sinh viên có học lực loại khá giỏi trong 3 năm THPT hoặc có kết quả thi tốt nghiệm THPTđạt loại khá trở lên
  • Những sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được miễn giảm học phí hoặc nhận học bổng theo quy định của ban giám hiệu nhà trường.
  • Các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc cũng như trải nghiệm thực tế ở những bệnh viện, trung tâm y tế, quầy thuốc lớn…
  • Hỗ trợ học phí lên đến 70% đối với những ngành học độc hại
  • Hỗ trợ tìm việc, giới thiệu làm cho những ban sinh viên mới tốt nghiệp và có kết quả học tập tốt.

Điều kiện trở thành sinh viên khoa y dược CĐ y dược HN

Để có thể trở thành sinh viên khoa y dược CĐ y dược HN, các bạn học sinh phải đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh như đã tốt nghiệp THPT, GXTT, BTVH và có hạnh kiểm 3 năm học từ loại khá trở lên.

Khi đã đáp ứng được những yêu cầu trên thì các bạn học sinh hãy chuẩn bị hồ sơ theo quy định và gửi bưu điện cũng như nạp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 88 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thông tin chi tiết về hồ sơ, các bạn có thể tìm hiểu tại website http://caodangyhanoi.com

Các bạn học sinh cũng có thể nạp hồ sơ trực tiếp trên webisite chính thức của trường http://caodangyhanoi.com

Mọi thông tin về tuyển sinh và ngành học, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể liên hệ hotline 097 156 0000 để được tư vấn tốt nhất.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *