Công tác chuẩn bị chào đón tân sinh viên K18 nhập học

Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày nhập học của các tân sinh viên K18, lãnh đạo và các cán bộ nhân viên trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đã có công tác chuẩn bị chu đáo để buổi nhập học đầu tiên của các tân sinh viên diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Theo kế hoạch thì buổi chào đón tân sinh viên K18 nhập học sẽ diễn ra vào ngày 18/7/2018 tại số 88 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhằm đảm bảo công tác chào đón tân sinh viên được chu đáo nhất thì nhà trường đã chỉ đạo để các Khoa, Bộ môn có những bước chuẩn bị tốt nhất.

Kế hoạch chuẩn bị chào đón tân sinh viên K18

Nhằm tạo nên không khí phấn khởi, vui vẻ, trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đã thực hiện công tác tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu chào đón các tân sinh viên.Điều này sẽ tạo nên động lực và tinh thần rất mới ngay khi các tân sinh viên bước chân vào cổng trường.

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên mới đến nhập học thì trường cũng có thành lập các ban, các đội để hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên cũng như phụ huynh trong việc làm thủ tục, hồ sơ hay các thông tin khác có liên quan trong ngày đầu tiên bước vào trường.Trong buổi nhập học này, đại diện nhà trường sẽ phổ biến các quy chế chung để các tân sinh viên có thể nắm được và thực hiện tốt trong quá trình học tập của mình.

Tất cả các cán bộ, nhân viên hay các sinh viên khóa trước nằm trong danh sách hỗ trợ cho công tác chào đón tân sinh viên khóa K18 nhập học luôn có sự nhiệt tình, vui vẻ và hướng dẫn tận tâm. Điều này sẽ khiến các tân sinh viên có thêm động lực về một môi trường học tâp chất lượng để nâng cánh ước mơ trong tương lai của mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận này thì lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tự tin sẽ mang đến một buổi chào đón tân sinh viên vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần long trọng. Đó là sự quý trọng một thế hệ “vàng” của trường trong năm học mới để có được những nhân tài có ích cho đất nước và cho xã hội trong tương lai.

Chắc chắn là buổi lễ chào đó tân sinh viên K18 nhập học sẽ diễn ra thuận lợi như những gì đã chuẩn bị. Các tân sinh viên K18 sẽ có được những hành trang đầu tiên khi bước chân vào cổng trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội với sự tự tin và phấn khởi cho một tương lai tươi sáng.

Mọi thắc mắc về thời gian và thủ tục nhập học xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Được Hà Nội
Địa chỉ: Số 88 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242 0234 333 – 097 156 0000
Website: www.caodangyhanoi.com
Email: cdyduochanoi.edu@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *